Overcome all challenges – Vượt qua thách thức

Sale bất động sản cũng làm công việc bán hàng như những bạn sale trong các lĩnh vực khác. Nhưng sản phẩm họ cung cấp là những sản phẩm giá trị cao và đối tượng khách hàng mà họ tiếp xúc đa số là những người trong giới thượng lưu. Không ít khách hàng có thái độ không tốt đối với những nhân viên sale nói chung cũng như sale bất động sản nói riêng. Bởi họ cho rằng đó là cò đất, chuyên gõ cửa từng nhà để chào mời sản phẩm chất lượng thấp bằng cái giọng lưỡi vô cùng dẻo. Thậm chí, vì vẻ ngoài bảnh bao áo sơ mi trắng, quần tây, giày da mà nhiều người hiểu nhầm và cho rằng sale bất động sản là một nghề “đa cấp”. Lại có người cho rằng chỉ những ai không có việc làm, trình độ thấp mới làm nghề này,…

Sale bất động sản chính là lựa chọn ngắn nhất để tiến đến sự giàu có, nhưng con đường đó không phải lúc nào cũng trải thảm đỏ và phủ đầy hoa hồng. Nhất là đối với những ai mới vào nghề, làm sao để chọn cho mình một người thủ lĩnh đủ tầm dẫn dắt, một đơn vị phân phối đáng tin tưởng để tạo bàn đạp vững chắc nhất? Mỗi chúng ta ai cũng mang trong mình nỗi sợ: sợ thất bại, sợ dị nghị, sợ khó khăn, sợ không phù hợp, sợ người khác đánh giá không tốt về mình… Liệu có ai sợ nghèo ? Nghèo về trí tuệ, nghèo về tinh thần, nghèo về vật chất ?

Người trẻ không nên có định kiến sớm, không nên nói ghét cái này, không ưa cái kia, không thể làm điều này điều nọ… Đôi khi chưa trải nghiệm mà đã hình thành định kiến thì như tự mình trói chân mình. Dĩ nhiên, nếu đã trải nghiệm mà cảm thấy ngán ngẩm, khó chịu, không đủ năng lực thì nên cân nhắc hướng mới. Quyền của người trẻ là được thất bại. Ngã rồi dậy, không có quá nhiều để mất.

“OVERCOME ALL CHALLENGES” – VƯỢT QUA MỌI THÁCH THỨC

Làm sao để vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình ?
Bạn có đủ mạnh mẽ để gạt bỏ hết tất cả những điều người khác nói ?
Bạn có dám thay đổi và sống với đam mê ?

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện về nghề, về những thách thức, khó khăn. Ranh giới giữa sự yếu ớt và kiên cường của con người chỉ như một sợi tóc. Có đôi khi, chúng ta yếu đuối đến nỗi bật khóc ngay từ câu nói đầu tiên của khách hàng. Có đôi khi, lại phát hiện mình đã cắn răng đi qua một quãng đường rất dài, nỗ lực và phấn đấu vượt qua mọi thử thách. Hãy cùng lắng nghe, cảm nhận và một lần can đảm dám bức phá khỏi những định kiến xã hội. Đừng chấp nhận một cuộc sống quá đơn giản. Đừng để định kiến và những thói quen cố hữu khiến bạn quên đi giấc mơ của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *