Thiên Thành Realty - Chủ đầu tư tham quan và làm việc

Thiên Thành vinh dự đón tiếp đại diện chủ đầu tư Vinpearl đến thăm

Sáng ngày 21/11/2018, Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Thiên Thành vinh dự đón tiếp đại diện chủ đầu tư Vinpearl đến thăm và làm việc.

Sự hiện diện gồm bà Trần Thị Mỹ Lộc – P. Tổng giám đốc Vinhomes, bà Phạm Thị Trà My – Giám đốc quản lý đại lý. Đây là một buổi thăm bất ngờ, nhưng cũng đầy phấn khởi.

Thông qua đó, bà Mỹ Lộc đã truyền lửa, niềm tin và nhiệt huyết cho gần 100 chuyên viên tại Thiên Thành.

Thiên Thành Realty - chủ đầu tư thăm và làm việc

Thiên Thành Realty - chủ đầu tư thăm và làm việc

Thiên Thành Realty - Chủ đầu tư tham quan và làm việc

Theo bà, muốn làm hay không là tùy thuộc vào bản thân. Để có 100% năng lượng cho công việc, thì phải đam mê và ý chí, phải có niềm tin ở sản phẩm, ở chủ đầu tư cũng như nơi làm việc. Tự tin đứng vững trên đôi chân mình và tin rằng bản thân có thể làm được và nhiều hơn thế nữa.

Mỗi ngày đều trôi qua 24 giờ, chúng ta bắt đầu công việc và biết rằng mình sẽ không thể hoàn thành hết được mọi thứ. Vì thế, cách thức sử dụng thời gian của mình chính là chìa khóa quyết định.

Khách hàng không chỉ là người mua hàng mà còn là người mang lại giá trị to lớn về kiến thức, mối quan hệ. Đừng chỉ là người tư vấn, hãy trở thành bạn bè, cộng sự, cố vấn và họ sẽ chủ động tìm đến ta.

Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện bên phía Thiên Thành, CEO Lê Vũ Trường An đã trao hoa, cùng lời cảm ơn sâu sắc đến hai vị đại diện từ chủ đầu tư.

Thiên Thành Realty - chủ đầu tư thăm và làm việc

“TOÀN QUÂN THIÊN THÀNH TẬP TRUNG CAO ĐỘ – QUYẾT TÂM QUÉT SẠCH VINPEARL”

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *