Thiên Thành ký kết hợp tác phân phối dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc

Công Ty TNHH Đầu tư địa ốc Thiên Thành và Chủ đầu tư Vinpearl chính thức ký kết hợp tác phân phối dự án Grand World Vinpearl Phú Quốc.

Hiện tại, công ty có 2 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, 1 chi nhánh ở Phú Quốc với hơn 100 nhân sự, Thiên Thành không ngừng phát triển và nâng cao vị thế của mình. Và mới đây, Thiên Thành vinh dự trở thành đại lý tiên phong phân phối chính thức dự án Grand World Phú Quốc.

Lần ký kết hợp tác này chính là sự thành công sau nỗ lực không ngừng nghỉ của ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty. Đây chính là kết quả của chiến lược phát triển đúng đắn, thể hiện chất lượng dịch vụ, uy tín của Thiên Thành trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh “Tài sản của bạn – trách nhiệm của chúng tôi” cùng phương châm “Chuyên nghiệp – Tôn trọng – Trách nhiệm”. Thiên Thành Realty luôn vững vàng với mục tiêu đem đến những sản phẩm tốt nhất thị trường, tạo dựng lòng tin tuyệt đối với khách hàng và đối tác.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và văn bản

Không chỉ đơn giản là đơn vị phân phối bất động sản nghỉ dưỡng, Thiên Thành luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội và có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái. Sức mệnh của chúng tôi “Cùng chung tay tạo nên giá trị”.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *