Thiên Thành long trọng khai trương văn phòng mới

Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển, đánh dấu sự kiện trở thành Đại lý phân phối chính thức của Vinpearl. Chi nhánh mới của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thiên Thành đã được khai trương vào sáng nay tại tầng 5, toà nhà La Bonita số 8 Nguyễn Gia Trí, Phường 25 quận Bình Thạnh.

Đến dự Lễ khai trương văn phòng mới có sự hiện diện của các đối tác, khách mời và nhân viên công ty.

Nhờ sự am hiểu về bất động sản trong nước, khả năng nắm bắt thị trường nhạy bén mà trong năm 2018 vừa qua, Thiên Thành đã có những bước phát triển vượt bậc. Nổi bậc trong đó là vinh dự trở đại lý phân phối chính thức của Vinpearl – Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân viên trẻ trung – năng động, ban lãnh đạo tài tình – tận tâm với công việc. Với triết lý kinh doanh “một chữ tín – vạn niềm tin” cùng phương châm “chuyên nghiệp – tôn trọng – trách nhiệm”. Thiên Thành Realty luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thị trường, đảm bảo tính pháp lý, ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cả trong và ngoài nước.

THIÊN THÀNH LONG TRỌNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

THIÊN THÀNH LONG TRỌNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

THIÊN THÀNH LONG TRỌNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

“Chúng tôi luôn tâm niệm rằng niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công. Thiên Thành tự hào khi mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm với chất lượng tốt nhất “tài sản thực – giá trị thực” là nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài, tạo dựng lòng tin tuyệt đối với khách hàng và đối tác.” – Ông Lê Vũ Trường An – CEO Thiên Thành.

Văn phòng mới khang trang, hiện đại là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của đội ngũ quản lý, ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Mở rộng văn phòng, tăng cường nhân sự, chuẩn bị tiềm lực vững chắc để chiến cùng Vinpearl. Chi nhánh mới với diện tích gần 300m2, sức chứa hơn 200 người, trang thiết bị đầy đủ, môi trường thoáng đãng, không gian xanh trong lành. Tạo tâm lý thoải mái tốt nhất cho nhân viên nhằm đem lại hiệu quả làm việc cao nhất, gắn kết giữa nhân viên và lãnh đạo của mình.

THIÊN THÀNH LONG TRỌNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

THIÊN THÀNH LONG TRỌNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

Lễ khai trương đã để lại ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự, đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở thể hiện sự năng động của một công ty của một công ty bất động sản hàng đầu. Sự kiện không chỉ mang ý nghĩa mở rộng hoạt động kinh doanh, mà còn khẳng định vị thế và uy tín của Thiên Thành trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Không chỉ đơn thuần là đơn vị kinh doanh bất động sản, Thiên Thành còn mang trong mình sứ mệnh – chung tay góp phần tạo nên giá trị cuộc sống phát triển bền vững, mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *