Sự kiện training nội bộ: Vinpearl và hệ thống tư duy ngược

Hôm qua ngày 22/10 tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, buổi đào tạo nội bộ đã diễn ra với nội dung xoay quanh dự án Vinpearl Phú Quốc và Hệ thống tư duy ngược. Sự kiện vinh dự được sự hiện diện của bà Phạm Thị Trà My (Quản lý đại lý Vinpearl Miền Nam) và diễn giả chính – ông Lê Vũ Trường An – CEO Thiên Thành Realty cùng với đó là góp mặt của hơn 300 nhân viên đến từ Thành Đô và Thiên Thành Realty.

Mục đích của sự kiện nhằm giúp chuyên viên tư vấn hiểu rõ hơn về dự án sắp ra mắt – Vinpearl Phú Quốc, song song đó là hướng dẫn cách lập kế hoạch cho bản thân bằng “hệ thống tư duy ngược”. Định hình mục tiêu công việc rõ ràng, làm việc khoa học một cách tối ưu nhất, để mang lại hiệu quả cao nhất, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để chiến cùng Vinpearl.

Sự kiện đào tạo nội bộ

Sự kiện đào tạo nội bộ

Sự kiện đào tạo nội bộ

Sự kiện đào tạo nội bộ

Sự kiện đào tạo nội bộ

“Đây là buổi đào tạo thiết thực với tôi – một chuyên viên tư vấn mới vào nghề, có thể gần gũi hơn với ban Lãnh đạo công ty. Thông qua sự kiện này, chúng tôi tin tưởng đây là cơ hội tốt để bản thân có thể lập kế hoạch một cách có hệ thống hơn quá trình làm việc, theo đuổi trọn vẹn nhất mục tiêu của mình.” – chị Hồng (nhân viên của Thiên Thành) chia sẻ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *